máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

máy đánh bạc hoàng gia

กิจกรรมยามว่างของพนักงานขับรถ DASH MV

máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập

วันนี้ DASH MV มีความลับของพนักงานขับรถแดชมาบอก น้อยคนนักที่จะให้ความสนใจกับชีวิตหลังพวงมาลัยที่ขับไปยังสถานที่ต่าง ๆ ต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถมากกว่าอยู่ในบ้าน แล้วกิจกรรมในช่วงเวลาที่ส่งลูกค้าเรียบร้อย เขาทำอะไรกันบ้างหล่ะ พอมีโอกาส แดชก็เลยแอบตามไปดูพนักงานขับรถ ทำให้รู้เลยว่า พนักงานแต่ละคนต่างก็มีไลท์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลาย แดชขอยกตัวอย่าง 4 กิจกรรมหลัก ๆ ที่พนักงานขับรถแดชมักจะทำกันยามว่าง นั่นก็คือ

แนะนำกิจกรรมเล่นแก้ง่วง ระหว่างเดินทางออกทริป

ทำความสะอาดรถบัส

พนักงานขับรถก็จะทำความสะอาดภายในรถบัส เช่น กวาดพื้น เก็บขยะ ปัดฝุ่นเบาะรองนั่งของผู้โดยสารฯ  เพื่อรองรับการต้อนรับลูกทัวร์ในวันรุ่งขึ้น พนักงานขับรถมักจะทำแบบนี้ทุกครั้ง หลังจากการทำทัวร์เสร็จในแต่ละวัน ให้ผู้โดยสารทุกท่านประทับใจในการใช้บริการ ตลอดระยะเวลาทำทัวร์ แดชแอบกระซิบ “ภายในรถกลิ่นสเปรย์ปรับอากาศหอมมาก ๆ เลย”

ตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น

กิจกรรมยอดฮิตของพนักงานขับรถทุกๆคนที่ต้องตรวจสภาพรถ เช่น เช็คลมยาง, เช็คความเสียหายของอุปกรณ์ภายในรถ, ฟังเสียงเครื่องยนต์ที่ห้องเครื่อง, เช็คน้ำมัน, เช็คระบบไฟ, เช็คเบรค เป็นต้น ซึ่งพนักงานขับรถแดชทำกันเป็นประจำ เพื่อความมั่นใจของพนักงานเองและความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกท่านที่มาใช้บริการ เช่ารถบัส ของแดชด้วย อันนี้ไม่ได้พูดเกินความเป็นจริงนะ เพราะพนักงานขับรถเขาทำกันจริง ๆ

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

นอนพักสายตา

แน่นอนอยู่แล้วว่าการทำขับรถทั้งวันนั้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอถึงจะดีที่สุด ระหว่างรอรับผู้โดยสารหรือหลังทำทัวร์เสร็จ ก็จะเอาเวลาที่เหลือนี้นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้สายตาได้พักและทำให้ไม่เสี่ยงต่อการหลับในขณะปฏิบัติงานอีกด้วย

ปั่นจักรยาน

สงสัยกันแน่ ๆ เลย ว่าพนักงานขับรถจะเอาจักรยานมาจากที่ไหน พนักงานบางคนจะพกจักรยานไว้ในห้องเก็บสัมภาระ ลองคิดภาพตามว่า ห้องเก็บสัมภาระของรถบัสใหญ่ขนาดไหน ถ้าอยากรู้ก็มาลองเช่ารถบัสกับ DASH MV และ้วมาพิสูจน์ด้วยตัวเองนะ ไม่ใช่แค่ปั่นจักรยานเพียงอย่างเดียว แต่ยังไปวิ่งออกกำลังกายกันด้วย เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของตนเอง

จากที่ได้ยกตัวอย่างกิจกรรมชีวิตหลังพวงมาลัยไปแล้วข้างต้นนั้น พนักงานขับรถของ DASH MV ยังมีอีกหลายกิจกรรมที่มักจะปฏิบัติกัน แต่นี่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมของกิจกรรมนั้น ๆ  ถ้าอยากรู้จริงๆ ต้องมาลองใช้บริการเช่ารถบัสของแดช แล้วแอบมาดูกันต่อว่าทำกิจกรรมเพิ่มเติมกันหรือเปล่านะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด 

  • ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
  • เบอร์โทร: 092 185 6699
  • Line:  @dashmv
DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
máy đánh bạc hoàng giaLiên kết đăng nhập
บริการเช่ารถบัส
สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật Roulette trực tuyến cách chơi máy đánh bạc